divider_4

CÂU CHUYỆN CỦA VĂN BAKEHOUSE

Phương châm đại diện cho niềm đam mê và sứ mệnh của Văn BakeHouse để không chỉ mang đến những sản phẩm đẹp mắt – tươi ngon với chất lượng tốt nhất, mà còn với từng chiếc bánh, đều được nướng từ chính nhiệt huyết của tuổi trẻ.

Tầm nhìn

Giữ vững truyền thống chất lượng sản phẩm, kết hợp với việc không ngừng cải tiến phương pháp và áp dụng những kỹ thuật tiên tiến, Văn BakeHouse luôn mong muốn phát triển để đáp ứng nhiều hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

icon-banh

Truyền Thống

Giữ vững giá trị truyền thống, bên cạnh đó không ngừng cải tiến theo năm tháng

icon-chat-luong

Chất Lượng

Chất lượng sản phẩm luôn là tiêu chí mà Văn BakeHouse hướng đến . Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm với khách hàng

icon-sang-tao

Sáng Tạo

Không ngừng tìm hiểu và sáng tạo sản phẩm – Mang những sản phẩm đầy nghệ thuật đến khách hàng

icon-dam-me

Đam Mê

Niềm đam mê nghệ thuật làm bánh thôi thúc chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày.

LÂM CHÍ VĂN

MasterChef

Câu chuyện của Văn

Từng bị loại khỏi trường Sân khấu điện ảnh vì đôi mắt híp, thế nhưng không ai ngờ đó lại là một cơ hội để Lâm Chí Văn tìm thấy niềm đam mê thực sự với ẩm thực – một bước ngoặt mà chàng trai 25 tuổi đến giờ vẫn nghĩ đó như một cuộc dạo chơi.

Đến với ẩm thực thật tình cờ từ lời khuyên động viên của một người thầy, Lâm Chí Văn đã vô cùng hạnh phúc khi nhận ra, đó mới thực sự là thế giới để anh có thể theo đuổi đến tận cùng của sự đam mê và sáng tạo. Bằng sự dìu dắt tâm huyết của 1 người thầy chuyên các món Âu và sự tìm hiểu, thấm nhuần những tinh hoa trong từng vị ẩm thực Việt, Lâm Chí Văn đã biết kết hợp 1 cách hài hòa giữa các hương vị Á – Âu để mang đến nét đặc trưng, độc đáo cho mỗi đứa con tinh thần của mình.

Quan điểm của Lâm Chí Văn là:

“Sẽ luôn dốc sức làm những gì mình muốn để thỏa mãn đam mê và trao gửi yêu thương tới mọi người. Bởi tuổi trẻ đâu đến lần thứ 2”.

Lâm Chí Văn

Nguyên liệu - Hương vị

Trong thời gian qua, bánh tại Văn BakeHouse nổi bật trên thị trường là thương hiệu bánh mang PHONG CÁCH Á – ÂU. Nói đến Bánh của Nhà là nói đến các dòng bánh hoàn toàn không có các chất bảo quản hay phụ gia có hại cho sức khỏe…

Ngoài ra, bằng sự dìu dắt tâm huyết của 1 người thầy chuyên các món Âu và sự tìm hiểu, thấm nhuần những tinh hoa trong từng vị ẩm thực Việt, chàng trai trẻ Lâm Chí Văn đã biết kết hợp 1 cách hài hòa giữa các hương vị Á – Âu để mang đến nét đặc trưng, độc đáo cho mỗi đứa con tinh thần của mình.

Được chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tinh khiết và tuyệt hảo nhất, những chiếc bánh của Văn BakeHouse luôn mang đến cho bạn không chỉ cảm giác thơm ngon, hương vị tinh tế, dịu dàng, mà còn đảm bảo cho bạn nguồn năng lượng và sự hạnh phúc mà bạn hằng mong ước

divider_4

Chất lượng tuyệt hảo

Nguyên liệu tự nhiên

Được làm 100% từ nguyên liệu tự nhiên, không chất bảo quản

Hương vị

Nhà thường xuyên cho ra vị mới sẽ thích hợp với những bạn ưa khám phá các vị bánh mới lạ.

Quà tặng

Ngoài ra, bạn có thể tự tay làm món quà ý nghĩa cho gia đình – bạn bè

Sáng tạo

Trang trí sáng tạo tuỳ ý theo thiết kế độc đáo của riêng bạn.