Bánh kem cưới 2 tầng rời đẹp tại Vanbakehouse.com

? Top bánh kem cưới 2 tầng rời đẹp tại Vanbakehouse.com

Lễ cưới là một trong những phong tục văn hóa dành cho cặp đôi công bố lễ cưới của mình trước gia đình, bạn bè, đồng nghiệp,.. Và bánh kem cưới 2 tầng rời đẹp là một vật phẩm không thể thiếu trong đám cưới. Thấu hiểu điều đó Vanbakehouse.com sẽ giới thiệu với cô dâu chú rể các món bánh không thể thiếu trong tiệc cưới này.

Cách lựa chọn bánh kem cưới 1 tầng hay bánh kem cưới 2 tầng rời đẹp

Bánh kem cưới 1 tầng:

Là mẫu bánh cưới khá đơn giản chỉ với 1 tầng phù hợp cho các cặp đôi muốn tổ chức tiệc theo kiểu gia đình, không cầu kỳ và long trọng, thể hiện sự ấm cúng nhưng không kém phần lãng mạn. Các Cặp đôi cũng có thể chọn bánh cưới nhiều tầng nếu muốn sự nổi bật và kinh phí hoàn toàn cho phép thì hãy chọn mẫu bánh này.

bánh cưới 1 tầng
Bánh cưới 1 tầng dành cho không gian nhỏ

Ngoài ra những buổi lễ được tổ chức trong các nhà hàng sang trọng, mẫu bánh này có lẽ sẽ không phù hợp vì nó quá nhỏ, không làm nổi bật được hết chiếc bánh cưới trong không gian rộng.

– Với những chiếc bánh kem cưới 1 tầng thông thường sẽ mang theo phong cách dễ thương, đáng yêu, kute đáng yêu phù hợp với cô dâu chú rể chứ không thích cầu kỳ. Chỉ cần thể hiện một sự lãng mạn và khác biệt là chiếc bánh đã thành điều tuyệt vời nhất.

bánh kem cưới 1 tầng
Bánh kem cưới 1 tầng mang lại sự lãng mạn

– Giá dao động của chiếc bánh của Vanbakehouse sẽ từ 200.000 VND đến 1.500.000 VND tùy theo size bạn muốn đặt hay tự mình thiết kế.

BÁNH KEM CƯỚI 2 TẦNG RỜI ĐẸP

bánh cưới 2 tầng
bánh kem cưới 2 tầng rời đẹp

– Chiếc bánh kem cưới 2 tầng sẽ là tâm điểm chú ý nhất cho các buổi tiệc cưới nhỏ và vừa. Có thể tô điểm lên đó những bông hoa kem hay trái cây nhỏ xinh, mô hình cô dâu chú rể, bức hình, …

– Cũng có một loại đặc biệt khác cũng có thể giúp bạn cân nhắc lựa chọn là kiểu bánh kem cưới 2 tầng rời đẹp với việc chiếc giá đỡ bánh chia làm hai tầng riêng biệt. Cả 2 mặt bánh đều được bố trí với tông màu và kiểu dáng khá tương đồng, trông bánh cũng sẽ mới lạ và to hơn hẳn.

bánh kem cưới 2 tầng của Vanbakehouse.com
Bánh kem cưới 2 tầng của Vanbakehouse.com

– Nếu không thích bánh 1 tầng vì quá đơn điệu hay do bánh nhiều tầng với chi phí cao, thì mẫu bánh 2 tầng là sự lựa chọn chính xác nhất cho ngày cưới.

– Giá của bánh 2 tầng khoảng 600.000 trở lên, nếu có những yêu cầu đặc biệt thì giá bánh sẽ cao hơn nhiều.

Do đó nếu muốn lựa chọn bánh cưới phù hợp với mình. Bạn hãy liên hệ ngay Vanbakehouse chúng tôi sẽ tư vấn mẫu bánh cưới vạn người mê này!

Write a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.